Lớp học Tiền sản “Con yêu! Ba mẹ đã sẵn sàng”

Lớp học Tiền sản do Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà tổ chức vừa qua đã nhận được sự ủng hộ lớn từ các ông bố bà mẹ đang chuẩn bị đón bé yêu chào đời. Sau thành công này, Bắc Hà tiếp tục mang đến lớp học tiền sản kỳ tiếp theo với chủ đề “Con yêu! Ba mẹ đã sẵn sàng” hoàn toàn miễn phí.

Mang thai chưa bao giờ là dễ dàng mà đó là cả một hành trình đầy mới mẻ với những người mới lên chức ba mẹ. Với mong muốn đồng hành cùng ba mẹ trong suốt hành trình thai sản và giúp ba mẹ chọn được nơi gửi gắm niềm tin để vượt cạn an toàn, vào đầu tháng 5 vừa qua, Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà đã triển khai chuỗi Lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí với chủ đề “Con yêu! Ba mẹ đã sẵn sàng”. Thông qua các lớp học tiền sản này, Bắc Hà đã mang đến cho ba mẹ những kiến thức về một thai kỳ khỏe mạnh để chuẩn bị sẵn sàng chào đón con yêu.

 

Tiếp nối thành công của buổi học đầu tiên với chủ đề Thấu Hiểu, Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà tiếp tục tổ chức chuỗi lớp học tiền sản bao gồm Lớp 1 và Lớp 2. Tại Lớp 1 với chủ đề Thấu Hiểu, các ba mẹ chưa có cơ hội tham gia lớp học có thể hiểu hơn về cơ quan sinh sản của người phụ nữ, những thay đổi trong quá trình mang thai, phòng tránh trầm cảm trước và sau sinh. Qua đây, các bố có thể tự mình trải nghiệm những khó khăn, vất vả mà bà xã phải trải qua trong quá trình mang thai. Từ đó thấu hiểu nỗi nhọc nhằn của và biết yêu thương, chia sẻ với bà xã của mình nhiều hơn.

 

Ngoài ra, Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà tổ chức buổi học Lớp 2 mang chủ đề Thai Giáo. Tại lớp học này, các ba mẹ đã tham gia lớp 1 hoặc đang ở các tuần thai lớn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con ngay từ trong bụng mẹ cũng như nắm rõ giai đoạn phát triển của thai nhi. 

 

Thời gian:

>> LỚP 1 chủ đề “Thấu Hiểu”: 08h - 10h ngày 23/07 (Thứ 7) 

>> LỚP 2 chủ đề “Thai Giáo”: 14h - 16h ngày 23/07 (Thứ 7) 

 

Địa điểm: Tòa nhà Silver Wings - 137 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

 

Song song với đó, ba mẹ cũng sẽ được tương tác trực tiếp với các diễn giả là chuyên gia hàng đầu về sản khoa ngay tại buổi học:

  • Ths.BS Lưu Quốc Khải - Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Phụ sản Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà
  • Cử nhân hộ sinh Đặng Thị Nghĩa - Cố vấn chuyên môn điều dưỡng BV ĐKQT Bắc Hà

Hai vị diễn giả sẽ mang tới những kiến thức cơ bản và tổng quan về cơ thể và quá trình mang thai của mẹ cũng như vai trò hỗ trợ quan trọng của người bố. 

Nội dung chính của buổi học

 

Nội dung chính của buổi học với chủ đề “Thấu Hiểu” và “Thai Giáo” sẽ có 2 phần quan trọng, đó là lý thuyết và thực hành:

 

Lớp 1: "Thấu hiểu" 

 

- Về mặt lý thuyết: Ba mẹ sẽ tìm hiểu về cơ quan sinh sản của người phụ nữ; Quá trình thụ thai; Những bệnh lý thường gặp khi mang thai. Bên cạnh đó, các chuyên gia sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích để mẹ bầu có thể trải nghiệm một thai kỳ hạnh phúc và khỏe mạnh.

 

- Về mặt thực hành: Ba mẹ cùng tham gia vào các trò chơi tạo sự gắn kết, thấu hiểu như “Bố đã thực sự hiểu mẹ chưa?” và được hướng dẫn massage cổ vai gáy giải tỏa căng thẳng cho mẹ bầu cùng chuyên gia - hệ thống Evacare. 

 

Lớp 2:  "Thai giáo"

 

- Về mặt lý thuyết: Ba sẽ sẽ tìm hiểu các giai đoạn phát triển của thai nhi và phương pháp áp dụng thai giáo hiệu quả cho con phát triển toàn diện. Các chuyên gia tại lớp học cũng sẽ giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của ba mẹ về kiến thức thai giáo - nuôi dạy con từ trong bụng mẹ. 

 

- Về mặt thực hành: Các ba mẹ sẽ được tham gia minigame “Ba mẹ bày tỏ yêu thương với con mỗi ngày như thế nào” cũng như tham gia thử thách thai giáo với các bài tập tham giáo cùng chuyên gia. 

 

Đặc biệt, 100% ba mẹ tham gia chương trình đều nhận được combo quà tặng vô cùng hấp dẫn và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị. Trải nghiệm miễn phí dịch vụ chăm sóc mẹ bầu cùng nhà tài trợ đồng hành: Massage cổ vai gáy, ngâm chân thảo dược.

 

Hãy bắt đầu một tương lai tươi sáng cho bé yêu của bạn bằng cách quan tâm đến sức khỏe của mẹ từ đầu thai kỳ và chăm sóc bé từ khi mới ra đời bằng việc đăng ký tham gia khóa học tiền sản ngay hôm nay nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline 0986 822 333 hoặc Tổng đài 1900 8083 để được tư vấn một cách chi tiết hơn.

 
 
 
Cam kết bảo mật thông tin